Quy trình tuyển dụng

Xem qua quy trình tuyển dụng và quyết định lập nghiệp cùng chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

  • Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển, chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ bảo lưu cho những vị trí cần thiết trong các giai đoạn về sau.

Bước 2: Phỏng vấn

  • Vòng 1: Nhân sự tiếp xúc ứng viên để phỏng vấn sơ lược.
  • Vòng 2: Trưởng bộ phận phỏng vấn sâu ứng viên.

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển.

Một số yếu tố chính công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ như quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng... Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn.

Bước 3: Thông báo kết quả

Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo kết quả trong vòng 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn. Tiếp đến, ứng viên sẽ có hai tháng thử việc để trải nghiệm công việc và môi trường làm việc tại công ty. Nếu sau hai tháng, ứng viên có đầy đủ tố chất, năng lực và đáp ứng được các yêu cầu công việc ở vị trí được tuyển dụng, ứng viên sẽ ký hợp đồng dài hạn và trở thành nhân viên chính thức tại BIN HOLDINGS LTD..

Mọi thông tin về tuyển dụng vui lòng liên hệ

  • Chị Kim Anh
  • Tel: 0916.504.738/(84-28) 7300 6169 - Ext.: 003
  • Email: kimanh@bin.com.vn/hr@bin.com.vn.
  • Địa chỉ: Số 153 Đường Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.