Về chúng tôi

Về chúng tôi BIN HOLDINGS LTD

Từ một công ty chuyên về dữ liệu doanh nghiệp, BIN HOLDINGS COMPANY LIMITED (BIN HOLDINGS LTD.) ngày nay là một công ty hoạt động đa lĩnh vực như: truyền thông, quảng cáo, du lịch, bất động sản, tư vấn quản lý doanh nghiệp... BIN HOLDINGS LTD. được thành lập với nguyện vọng giúp các khách hàng tập trung vào hoạt động và phát triển kinh doanh tốt nhất với tiêu chí lấy sự phát triển của khách hàng làm mục đích hoạt động.

Chúng tôi tiên phong trong các xu hướng công nghệ truyền thông với những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất trong lĩnh vực kỹ thuật và Marketing Online. Ngày nay, BIN HOLDINGS LTD. trở thành đối tác chính thức của các dịch vụ tiện ích công nghệ thông tin và Marketing Online tại Việt Nam và quốc tế.

BIN HOLDINGS LTD. luôn không ngừng học hỏi từ đối tác, bạn bè và khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi nỗ lực tiếp nhận và học hỏi cái mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng hoạt động theo tiêu chí của doanh nghiệp quốc tế để phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại.