Tour du lịch

Tour du lịch

Tận dụng lợi thế cạnh tranh trong ngành dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch, BIN HOLDINGS LTD. đưa ra những chiến lược phát triển dịch vụ tour cho các công ty lữ hành, giúp các công ty tận dụng được những thế mạnh công ty đang có, loại bỏ những rào cản cản trở đến việc phát triển tour du lịch từ đó gia tăng hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp những chiến lược quảng cáo tìm kiếm và hiển thị nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng có nhu cầu đặt tour du lịch đến các nước Châu Á: Hong Kong, Singapore, Vietnam, Thailand, Cambodia, Myanmar,..đi cùng với việc xây dựng cơ sở hạ tầng du lịch nhằm tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua hệ thống bán tour thông minh, thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra, BIN HOLDINGS LTD. còn tư vấn doanh nghiệp về:

  • Chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn thông qua việc đẩy mạnh tour theo từng thời điểm du lịch, ngừng chạy các tour không tiềm năng nhằm giúp công ty tận dụng được lợi thế du lịch theo mùa;
  • Hợp tác, liên kết với những đại lý du lịch lớn nhằm tận dụng nguồn lực của các doanh nghiệp này trong việc tổ chức tour cho khách của công ty.
  • Mở rộng mạng lưới liên kết với các đại lý du lịch trong khu vực Châu Á nhằm tận dụng lợi thế khu vực, đưa tour theo gói cho khách hàng.
  • Hợp tác với các khách sạn đạt tiêu chuẩn để doanh nghiệp có được giá đặt phòng rẻ, giảm tình trạng thiếu phòng trong mùa cao điểm.
  • Dịch vụ tư vấn nhằm xây dựng chương trình tour du lịch hấp dẫn với hệ thống điểm đến đặc sắc đa dạng;
  • Thiết kế những chương trình ưu đãi theo tháng, năm cho những khách hàng thân thiết.
  • Giải pháp quản lý chi phí và hiệu quả hoạt động thông qua việc cắt giảm các nguồn lực không cần thiết để giảm hao phí doanh nghiệp bỏ ra.
  • Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhạy bén và linh hoạt trong ngành dịch vụ tour du lịch có khả năng tư vấn và thuyết phục khách du lịch tốt.

BIN HOLDINGS LTD. không ngừng nỗ lực mang đến cho các công ty du lịch những dịch vụ giá trị nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt, đa phong cách trên từng chặng đường.

Bài viết liên quan